Okvip Tuyển Dụng | Môi Trường Làm Việc Top 1 Tại Châu Á

Okvip Tuyển Dụng | Môi Trường Làm Việc Top 1 Tại Châu Á

Okvip tuyển dụng hàng loạt vị trí khác nhau trong năm nay, với mục đích mở rộng bộ máy hoạt động, nâng cao hiệu suất kinh doanh của mình hơn nữa. Mỗi một công việc sẽ phù hợp với các đối tượng khác nhau. Bài viết sau đây, marioncountyarts sẽ giới thiệu đến các bạn tính chất và đãi ngộ của một số vị trí mà Okvip đang cần.

Những quyền lợi khi trở thành thành viên của Okvip

Okvip nổi tiếng là một đơn vị chuyên cung cấp các thông tin, sản phẩm cá cược hàng đầu tại châu Á. Với sự phát triển như hiện tại, tập đoàn mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho mọi người.

Quyền lợi tham gia tập đoàn OKVIP
Quyền lợi tham gia tập đoàn OKVIP

Tuy sở hữu đông đảo nhân viên tài năng, nhưng thông tin Okvip tuyển dụng vẫn được cập nhật liên tục. Bởi lẽ, tập đoàn mong muốn bộ máy phát triển hơn nữa, kinh doanh tốt hơn và mang về nhiều giá trị cho cả công ty và khách hàng của họ.

Sau khi chính thức trở thành nhân viên Okvip, các bạn có thể nhận về nhiều đãi ngộ cực hot như sau:

  • Có mức lương cao ngất ngưởng, lương vài chục triệu là điều bình thường. So với những công ty khác, cùng vị trí thì lương sẽ cao hơn 20-30%. Khi đạt doanh thu tốt, nhân viên còn được thưởng bồi dưỡng thêm với số tiền cực đã.
  • Thông tin Okvip tuyển dụng nêu rõ những đãi ngộ, chính sách bảo hiểm theo như luật lao động,… bảo vệ quyền lợi của người lao động, đặc biệt là cung cấp thêm nhiều khoản tiền thưởng bổ sung khác nữa.
  • Nhân viên Okvip được phép nghỉ 4 ngày/ tháng. Và tất nhiên, có thể nghỉ bất kỳ lúc nào, bất kể cuối tuần hay lễ tết. Mọi người cũng sẽ được nhận chế độ trả lương cho đau ốm, hỉ – hiếu cũng như các kỳ thai sản.
  • Nhân viên được hỗ trợ, đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu với các khóa học, seminar, workshop hoàn toàn miễn phí để phục vụ cho quá trình làm việc của mình.
  • Với các công việc online, nhân viên sẽ được hỗ trợ tiền phụ cấp mua trang thiết bị.
  • Trụ sở công ty được đặt tại Mộc Bài, nếu các bạn làm việc offline thì sẽ được hỗ trợ tiền cư trú miễn phí, cung cấp các bữa ăn theo quy định hoặc tiền phụ cấp ăn uống,…

Danh sách một số vị trí Okvip tuyển dụng 2024

Mục đích mở rộng quy mô hoạt động, tăng hiệu suất làm việc hơn nữa, thì Okvip tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau. Đây chính là một cơ hội dành cho mọi người đang mong muốn có được một công việc với thu nhập cực khủng. Vậy nên, hãy cập nhật danh sách một số vị trí đang được tìm kiếm, cùng với những đãi ngộ tuyệt vời sau:

Danh sách các vị trí tuyển dụng
Danh sách các vị trí tuyển dụng

Okvip tuyển dụng Sale online

Vị trí đầu tiên mà tập đoàn đang tìm kiếm đó chính là những nhân viên kinh doanh online. Đây là công việc cho phép mọi người làm tại nhà, không giới hạn độ tuổi nam, nữ có độ tuổi từ 20 đến 33.

Vị trí không yêu cầu kinh nghiệm, nhưng người ứng tuyển phải có kỹ năng giao tiếp ổn trở lên, cùng với tài ăn nói, thuyết phục khách hàng.

Ngoài ra, các bạn cũng cần phải có sự am hiểu nhất định về những phương thức quảng cáo hiện đang được hỗ trợ trên các website. Nếu làm tốt, sale có thể nhận về 30 triệu/tháng và cộng thêm các khoản tiền hoa hồng sản phẩm.

Tuyển dụng vị trí SEO website

Nhân sự đảm nhận công việc liên quan đến SEO website sẽ phụ trách các dự án có liên quan. Hiện tại, Okvip đang cần tìm kiếm nhân tài làm việc offline với mức lương đến 50 triệu, làm việc tại Mộc Bài Campuchia. Và 15 triệu đối với những SEO-er làm việc online tại nhà.

Yêu cầu chính của công việc là bạn phải hiểu rõ về WordPress, CSS, HTML,… Đồng thời phải có hơn 6 tháng kinh nghiệm làm về website, hoặc phân tích từ khóa.

Tuyển dụng Content tập đoàn Okvip

Nhân viên mảng nội dung
Nhân viên mảng nội dung

Nếu bạn là người yêu thích công việc viết lách, có khả năng tạo ra những bài chuẩn SEO thì đây chính là nguồn thu nhập cực khủng. Đối với vị trí này, tập đoàn sẽ yêu cầu các bạn sản xuất ra nhiều bài viết với các keyword top đầu xu hướng tìm kiếm.

Đồng thời, dựa trên yêu cầu của người quản lý mà các bạn sẽ phải xây dựng các chủ đề content khác nhau. Hiện vị trí này đang được Okvip tuyển dụng với 2 hình thức trực tiếp và online. Với mức lương từ 15 đến 35 triệu cho mỗi tháng.

Okvip tuyển dụng cho công việc Social Media

Đây là một vị trí được nhiều người quan tâm tại tập đoàn Okvip. Công việc chính là thực hiện những hoạt động truyền thông, với mục đích quảng bá các sản phẩm, thương hiệu công ty.

Vậy nên, người ứng tuyển ở vị trí cần phải trang bị đầy đủ kiến thức về các dịch vụ mạng xã hội như: Tiktok, FB, Instagram, X,…

Ưu tiên tuyển những bạn đã có kinh nghiệm trong công ty liên quan đến những KOLS, hoặc có tiếp xúc với ngành giải trí. Mức lương đề nghị đối với vị trí này lên đến 24 triệu cho mỗi tháng.

Như vậy, bài viết trên đã gửi đến các bạn thông tin Okvip tuyển dụng một cách chi tiết nhất. Mong rằng, từ chia sẻ này thì bạn sẽ hiểu rõ hơn, biết được công việc nào sẽ phù hợp với bản thân và kiếm thật nhiều tiền từ tập đoàn hàng đầu này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *